BOOK: BASIC ENGLISH GRAMMAR

  • (0 đánh giá)
Miễn phí Vào học ngay

Bạn sẽ học được gì

 

 

Giới thiệu khóa học


BASIC ENGLISH GRAMMAR - NGỮ PHÁP TIẾNG ANH CƠ BẢN

Bạn Có Đang Mất Gốc Tiếng Anh?

Đừng lo lắng hoặc bối rối khi không biết bắt đầu từ đâu...

Bạn  thân mến

...bởi vì tôi ở đây để giúp bạn. Và điều đầu tiên tôi giúp bạn sẽ là Ngữ Pháp Tiếng Anh.

Ngữ pháp là bộ khung vô cùng quan trọng với Tiếng Anh và nhất là người mất gốc thì bạn càng phải hiểu được tầm quan trọng của ngữ pháp.

Nếu học một cách tùy tiện sẽ khiến người học mắc phải chứng “rối loạn ngôn ngữ”, dẫn tới tình trạng nói tiếng Anh bồi thường thấy ở rất nhiều người tại Việt Nam. Vậy thì tài liệu nào và phương pháp học ngữ pháp tiếng Anh cơ bản phù hợp dành cho người mất gốc?

Ngữ pháp sẽ hơi khó để bắt đầu nhưng khi bạn đã nắm vững nó rồi, Tiếng Anh sẽ trở nên dễ dàng hơn với bạn rất nhiều 

 

Tôi muốn gửi đến bạn bộ ngữ pháp cơ bản dành cho người mất gốc. Vì nó dành đến cho bạn nên nó có nội dung giải thích vô cùng chi tiết, được biên soạn cả Tiếng Anh và Tiếng Việt giúp bạn có thể dễ dàng hiểu được ý nghĩa nội dung tài liệu. Tôi tin đây chính là PHƯƠNG THUỐC dành cho bạn. Hãy cùng tôi tìm hiểu nhé:

 

Đây là PHƯƠNG THUỐC của bạn:

➤ Phần 1: Tóm tắt ngữ pháp tiếng Anh.

Trong phần 1 các bạn sẽ được học 46 chủ điểm cơ bản trong ngữ pháp tiếng Anh, từ những kiến thức cơ bản nhất mà bạn sẽ rất quen thuộc như danh từ, tính từ... cho đến các thì trong tiếng Anh.

➤ Phần 2: Những từ dễ gây nhầm lẫn

Trong tiếng Anh sẽ có rất nhiều từ mà các bạn dễ bị nhầm lẫn, trong cách đọc hay cả ý nghĩa; điều này các bạn sẽ không phải lo lắng vì cuốn ebook này sẽ cung cấp đến cho bạn một số từ dễ gây nhầm lẫn cơ bản nhất trong ngữ pháp tiếng Anh.

➤ Phần 3: Bảng động từ bất quy tắc

Kết thúc cuốn sách là bảng động từ bất quy tắc, để giúp các bạn làm quen và nắm được những động từ bất quy tắc và biết cách sử dụng chúng thật chính xác nhất.

Đây chính là PHƯƠNG THUỐC bạn cần để chữa mất gốc Ngữ Pháp Tiếng Anh. Hãy tải về và nghiền ngẫm, sự thay đổi sẽ đến với bạn.

 

Tại sao tôi nói điều đó ư?

Bởi vì đã có hơn 600,000+ học viên của tôi được tiếp cận, làm chủ bộ tài liệu này trước khi trước khi trở thành người giao tiếp Tiếng Anh xuất sắc. Họ đã sử dụng nó và thành công. Còn bạn thì sao? Tôi tin bạn cũng sẽ làm được.

Tải về và học tập ngay bạn nhé

 

Nội dung khóa học

Thông tin giảng viên

Soft Skill & English School
117 học viên 37 khóa học

SSE - SOFT SKILL AND ENGLISH

SSE offers Soft Skills and English courses and books in personal development skills, management skills, humane resources, sales & marketing, and workplace essentials.

The courses and books are well designed by leading experts in the world that help participants to learn Soft skills and English at the same time.

SSE courses are usually designed with 12 chapters with case studies and practical exercises to help you get the most from the course.

Our vision to help our students become global citizens who can live and work successfully in any country all over the world

"I'M GLOBAL CITIZEN"

Học viên đánh giá

0
0 đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%