QUÀ TẶNG CHO BẠN NỮ THÔNG MINH VÀ QUYẾN RŨ

Đăng ký tham gia

Không phải xinh đẹp tuyệt trần, mẫu người phụ nữ mà bất cứ đàn ông nào cũng muốn ở bên cạnh cả đời là người phụ nữ hiểu mình, hiểu người, vừa tinh tế, vừa có tri thức sâu rộng.

Trái với quan niệm quen thuộc của số đông, một gương mặt đẹp và vóc dáng quyến rũ vẫn chưa đủ để phụ nữ trở nên thu hút trong mắt đàn ông. Mặc dù ngoại hình hấp dẫn là một yếu tố quan trọng, nhưng tính cách, nội tâm bên trong vẫn quan trọng hơn vẻ ngoài. Một người phụ nữ hiểu biết, tinh tế, thấu hiểu và biết cách đối nhân xử thế chính là mẫu hình lý tưởng mà bất cứ người đàn ông nào cũng mong muốn cưới làm vợ.

Có tri thức, hiểu biết sâu rộng

4 đặc điểm ở người phụ nữ khiến đàn ông vừa yêu vừa nể, nguyện che chở cả đời: Sự quyến rũ thực sự không chỉ ở bề ngoài - Ảnh 1.

Không có tài sản nào quý bằng sự thông minh, không vinh quang nào lớn hơn học vấn và hiểu biết. Những người phụ nữ có tri thức và hiểu biết sâu rộng luôn có sức hút đối với đàn ông và là mẫu người vợ lý tưởng.

Vẻ đẹp có thể là vũ khí để thu hút đối phương ngay từ ánh nhìn đầu tiên nhưng không phải là sợi dây níu giữ được cảm xúc lâu dài. Đặc biệt, đối với phái mạnh, người phụ nữ có yêu cầu chinh phục càng cao lại càng có sự hấp dẫn nhiều hơn cả.

Người phụ nữ có tri thức dễ thông cảm cho người đàn ông bên cạnh. Họ thấu hiểu rõ những vất vả mà chồng đang phải gánh chịu nên sẽ rộng lượng, bao dung hơn. Họ biết cách cư xử thông minh, biết cách giúp chồng vượt qua những khó khăn mà anh ấy đang phải đối mặt. Tuy không tinh thông chuyên môn nhưng họ hiểu tính chất vấn đề.

Người phụ nữ như thế này sẽ giúp chồng sớm thành công trong sự nghiệp, đồng thời được chồng tôn trọng. Đồng hành với người vợ có tri thức, đàn ông sẽ cảm thấy nở mày nở mặt và tự hào hơn.

Hiểu rõ giá trị của bản thân

Giá trị của mỗi người là do chính ta tạo nên chứ không phải được nhào nặn từ bàn tay của kẻ khác, càng không thể được định nghĩa bằng những lời phán xét của bất kỳ ai. Những người phụ nữ có tri thức đều biết rõ giá trị của mình. Họ biết họ là ai, họ cần gì và muốn gì.

Có người bảo, phụ nữ thông minh, xinh đẹp không bằng may mắn, vì hạnh phúc của họ phụ thuộc nhiều vào người đàn ông họ lựa chọn. Điều này không đúng đối với những người phụ nữ có trí tuệ.

Những người phụ nữ biết giá trị của mình sẽ sống một cách kiêu hãnh, tự làm chủ cuộc đời mình. Họ sẽ không chấp nhận là những cái bóng hay đặt hạnh phúc của mình ngẫu nhiên vào một ai đó. Họ sẽ biết ai là người thực sự phù hợp với mình. Họ sẽ biết cách tự yêu thương bản thân mình trước khi ai đó thương họ thật lòng.

Tất nhiên, người phụ nữ tự yêu bản thân mình sẽ biết cách chăm sóc bản thân trở nên xinh đẹp hơn, hiểu biết hơn mỗi ngày. Họ sống độc lập, tự tin, kiêu hãnh như những nữ hoàng khiến chàng trai nào cũng ước ao được cùng họ sánh đôi.

4 đặc điểm ở người phụ nữ khiến đàn ông vừa yêu vừa nể, nguyện che chở cả đời: Sự quyến rũ thực sự không chỉ ở bề ngoài - Ảnh 2.

Biết đối nhân xử thế

Đây là mẫu người mà bất cứ đàn ông nào đều ao ước lấy làm vợ. Một cô gái biết đối nhân xử thế là người luôn lịch sự, hiểu chuyện và biết mình nên làm gì, không làm gì trong mọi tình huống.

Khi yêu 1 người con gái biết đối nhân xử thế, họ sẽ học cách thấu hiểu và đặt mình vào vị trí của người khác.Không những thế, cô gái ấy sẽ luôn vun vén và thay người đàn ông cư xử với những người xung quanh sao cho thật tốt. Đối đáp hai bên nội ngoại, những người xung quanh, thậm chí cả những mối quan hệ của chồng. Cô gái ấy sẽ là hậu phương vững chắc, chu toàn gia đình, khiến chồng luôn yên tâm làm việc

Tinh tế và thấu hiểu

Hầu hết đàn ông đều không giỏi chia sẻ những cảm xúc ẩn sâu bên trong. Tuy nhiên, phụ nữ lại khác, họ nhạy cảm và biết cách nhìn nhận hơn nhiều. Do đó, đàn ông luôn mong muốn người phụ nữ có thể thấu hiểu và chia sẻ với họ mọi điều trong cuộc sống, cả những lúc vui vẻ đến những chuyện buồn rầu, rằng bạn sẽ luôn ở bên động viên anh ấy dù có bất cứ chuyện gì xảy ra.

Đàn ông có thể dễ dàng xiêu lòng với những cô gái xinh đẹp, nhưng họ sẽ chọn kết hôn với một người duy nhất, đó là người có thể hiểu họ và đem cho họ sự bình yên trong tâm hồn. Một người phụ nữ tinh tế, hiểu chuyện, biết cách chia sẻ và cảm thông sẽ luôn thu hút phái mạnh.

GỬI ĐẾN BẠN BỘ SÁCH TUYỆT VỜI

GIÚP BẠN HƯỚNG ĐẾN HÌNH ẢNH NGƯỜI PHỤ NỮ THÔNG MINH, HIÊU BIẾT

VÀ VÔ CÙNG QUYẾN RŨ.

1. Bộ sách BOOK: ENGLISH FOR MEETING - OXFORD, bao gồm file pdf + file audio

Đây là bộ sách do trường đại học Oxford nổi tiếng xuất bản, giúp bạn tạo ấn tượng tại các các cuộc gặp mặt giao tiếp với nhiều đối tượng khác nhau, từ bạn bè đến đối tác làm ăn. Thông qua các bài học tiếng Anh, bạn cũng có được những kỹ năng mềm áp dụng được cho mọi tình huống.

Chúng tôi còn tặng thêm cho bạn cuốn sách được biên soạn của Bộ Ngoại giao hoa kỳ: LEARNING AMERICAN ENGLISH: EVERY DAY CONVERSATION, gồm cả file pdf và audio, giúp bạn có thể hòa nhập với văn hóa và cách giao thiệp lịch lãm của người phương Tây. 

2. Bộ sách  BOOK: ENGLISH FOR PRESENTATION- OXFORD bao gồm file pdf + file audio

Người phụ nữ thành đạt, sẽ cần đến lúc bạn đứng lên bục để tỏa sáng. Đó là lúc bạn đứng trước đám đông và trình bày, phát biểu.

Hãy đừng để bạn phải nói ngập ngừng và thậm chí run rẩy mỗi khi đến phần thuyết trình của mình. Bạn không thể lột tả được ý tưởng tuyệt vời của mình,

Cuốn sách này sẽ giúp bạn tự tin, sử dụng từ ngữ chính xác, linh hoạt, và đầy thuyết phục. Cách đặt câu hỏi và trả lời thông. Cách xử lý tình huống duyên dáng và hóm hỉnh.

3. Bộ sách BOOK: ENGLISH FOR NEGOTIATING - OXFORD, bao gồm file pdf + file audio

Thương thảo và đàm phán, không chỉ dành cho những thương vụ bạc tỉ, nó áp dụng vào mọi khía cạnh của cuộc sống như thỏa thuận ai sẽ làm gì, quyết định du lịch ở đi đâu khi mõi người mỗi ý. Người phụ nữ thông minh sẽ biết cách dành được những thỏa thuận mà các bên đều thấy hài lòng, đều thấy sự chiến thắng của các bên ở đó. Cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn từng bước từ lúc đưa ra lời đề nghị, đến lời đề xuất giúp đối phương đổi ý, hay đưa ra các giải pháp cho đối phương lựa chọn và đã có ẩn chứa sự quyết định của mình. Đây thực sự và cuốn sách thú vị và khiến bạn phải bất ngờ vì sự thông minh trong tình huống mà sách đưa ra

4. Bộ sách BOOK: PERSONAL BRANDING, bao gồm file pdf + file audio

Là người phụ nữ thông minh và độc lập, chắc hẳn bạn không muốn mình mờ nhạt chẳng ai nhớ đến mình dù mình ở trong 1 tổ chức đã lâu, hay bạn dù rất giàu có xinh đẹp thì cũng chỉ được nhắc đến như một cái bóng của ai đó. Cuốn sách Thương hiệu cá nhân giúp bạn tìm ra đâu là yếu tố riêng có và tạo được ấn tượng với người khác. Cuốn sách còn là giúp bạn từng bước xây dựng nên thương hiệu cá nhân vững chắc mà mỗi khi ai đó nhắc đến tên bạn là họ đã biết bạn là ai. Đây là cuốn sách không thể thiếu đối với bất kỳ người phụ nữ thành đạt hiện đại nào. Nó sẽ giúp bạn tạo ra tài sản vô giá, giúp bạn kiếm được thu nhập cao hơn trong môi trường công sở và kinh doanh. 

5. Người phụ nữ thông minh là người phụ nữ hóm hỉnh và duyên dáng. Chúng tôi cũng gửi tặng đến bạn bộ sách TRUYỆN CƯỜI SONG NGỮ ĐỈNH CAO, giúp bạn xóa tan bầu không khí căng thẳng trong những tình huống cần thiết. Bạn sẽ để lại ấn tượng sâu sắc không thể quên với người đối diện.

Đây chính là món quà tuyệt vời chúng tôi dành tặng cho bạn nhân ngày PHỤ NỮ VIỆT NAM. Bạn hãy áp dụng những điều tuyệt vời từ những cuốn sách này để thế giới biết đến NGƯỜI PHỤ NỮ VIỆT NAM THÔNG MINH DUYÊN DÁNG VÀ TÀI GIỎI DƯỜNG NÀO NHÉ>

Bộ sách bao gồm:

1. BOOK: ENGLISH FOR MEETING - OXFORD, trí giá 950K

2. LEARNING AMERICAN ENGLISH: EVERY DAY CONVERSATION, trị giá 750K 

3. BOOK: ENGLISH FOR PRESENTATION- OXFORD, trị giá 950K 

4. BOOK: ENGLISH FOR NEGOTIATING - OXFORD, trị giá 950K 

5. BOOK: PERSONAL BRANDING, trị giá 450K

6. TRUYỆN CƯỜI SONG NGỮ ĐỈNH CAO, quà tặng cho riêng 

-------------------------------------------------------------------------------------------

TỔNG TRỊ GIÁ BỘ SÁCH:  4.050K

GIẢM GIÁ CHỈ CÒN 1900K

 

 • NẾU BẠN LÀ NGƯỜI PHỤ NỮ THÔNG MINH, HÃY NHANH TAY NHẬN LẤY MÓN QUÀ NÀY, VÌ BẠN XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC NHẬN NÓ.
 • NẾU BẠN LÀ NỬA KIA CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ THÔNG MINH, HÃY TẶNG CÔ ẤY MÓN QUÀ NÀY, CÔ ẤY SẼ YÊU BẠN HƠN GẤP NGÀN LẦN.

 

 

 

Giảng viên

 • Soft Skill & English School

  SSE - SOFT SKILL AND ENGLISH

  SSE offers Soft Skills and English courses and books in personal development skills, management skills, humane resources, sales & marketing, and workplace essentials.

  The courses and books are well designed by leading experts in the world that help participants to learn Soft skills and English at the same time.

  SSE courses are usually designed with 12 chapters with case studies and practical exercises to help you get the most from the course.

  Our vision to help our students become global citizens who can live and work successfully in any country all over the world

  "I'M GLOBAL CITIZEN"

Đăng ký học 12 tháng

Học phí

1.900.000đ

4.050.000đ

-54%